รับทำ SEO ผลงานรับทำ SEO รับทำ SEO ก่อนจ่ายทีหลัง รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google รับทำ SEO รับทำ SEO รับทำ SEO ติดหน้าแรกใน google.com สอนทำ SEO       อยากรู้ราคาคลิกเลย!
รับทำ seo ห้องสมุดรับทำ seo รับสอนทำ SEO

ทำไมต้องทำ SEO? ปกติแล้วเว็บไซต์ทั่วไป เมื่อสร้างขึ้นมาแล้วออนไลน์เข้าสู่ระบบอินเตอร์เน็ตที่เข้าถึงผ่านเครือข่ายได้แล้วนั้น เมื่อระยะเวลาหนึ่งทาง Google bot มาเจอแล้วเก็บข้อมูลไป ก็จะมีการจัดอันดับอยู่แล้วปกติ แต่นั้นทว่ามันไม่ได้อันดับดีๆ นั้นเองเพราะเว็บไซต์นั้นไม่ได้ปรับแต่งเอาไว้ เพื่อให้เหมาะสมในการรวบรวมและจัดระบบระเบียนในการจัดเก็บและการนำออกมา เราจึงจำเป็นต้องทำ SEO นั้นเองเพื่อให้ติดอันดีๆ เท่าที่เราจะปรับเนื้อหาให้ได้ตามด้านคุณภาพและด้านเทคนิค ที่ทาง Google แนะนำไว้

อยากได้อันดับตำแหน่งต่างๆ ความจริงที่ทุกคนต้องทราบก่อนเลยว่าเรื่องอันดับต่างๆนั้นเราไม่สามารถกำหนดได้ หรือแม้แต่มีกลุ่มคนมาอวดอ้างว่าจะทำให้ติดที่ 1 ได้หรืออันดับใดๆ ได้เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่าไม่จริง การทำ SEO นั้นทำได้แค่ปรับแต่งให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ส่วนเรื่องอันดับนั้นขึ้นอยู่กับว่าปรับเนื้อหาแล้วคุณภาพดีหรือไม่ จะได้อันดับดีๆ เรื่องว่าจะ TOP 1,3,5,7 อะไรพวกนี้ข้อมูลจริงคือไม่มี ที่เราสังเกตได้คือเมื่อเราปรับแล้วติดอยู่หน้าแรกต่างหากนั้นคือความจริง เหลือจากนั้นก็ค่อยไต่อันดับกันไปตามที่เราปรับแต่ได้

 

คนรับทำ SEO ทำอะไรให้บ้าง? สำหรับนักทำ SEO หรือ ผู้รับจ้างรับทำ SEO เมื่อรับงานมาแล้วคือภารกิจที่จะต้องปรับแต่งเว็บไซต์ให้ได้ตามกฏเกณฑ์ที่ทาง Google แจ้งไว้ เพื่อนำเข้าสู่ระบบของ Google แล้วได้อันดับดีๆ นั้นเอง

เรื่องการทำ SEO ไม่ได้ง่ายและไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เมื่อเจอกับเว็บไซต์ไม่ได้เขียนไว้ด้วยโครงสร้างมาตรฐานเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวเมื่อเริ่มงานเลยว่าได้ เพราะต้องปรับเว็บไซต์ให้ได้ตามโครงสร้างการเขียนเว็บก่อนคือ ภาษา HTML นั้นเอง ไม่ว่าต้นทางจะเขียนด้วยภาษาอะไรมาสุดท้ายก็ต้องเป็น HTML ฉะนั้นเวลาเขียนก็ต้องเขียนให้ถูกต้องตามหลักการ เนื่องจากว่าบางท่านเขียนไว้ผิดบ้าง ถูกบ้าง ด้วยที่ภาษาที่ยึดหยุ่นทำให้ไม่ได้ระวังเรื่องนี้ เช่น ทำเว็บง่ายโดยไม่มี Tag  <html> ซะด้วยซ้ำ Tag <head> <body> มีหลายจุด ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำเพราะ Google bot คือโปรแกรมอัตโนมัติ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากจนเกินพื้นฐานที่จะเข้าใจกันว่า การที่เราไม่ระบุอะไรให้ถูกต้องเจ้า Google bot ก็มาอ่านไม่ได้นั้นเองยกตัวอย่างเช่น

<html>

<head>

title…

description…

keyword…

</head>

<body>

…….

</body>

</html>

 

จะเห็นว่านั้นคือพื้นฐานที่ควรทำ หากเป็นเว็บสำเร็จรูปหรือพวก CMS ส่วนใหญ่ค่อนข้างจะทำไว้ดีพอสมควรเท่าที่เจอมาน้อยนักที่จะปิดเรื่องพื้นฐานพวกนี้ จะเจอกับเว็บที่เขียนขึ้นมาเอง หรือ Develop มาเองมากกว่าเนื่องจากจะต้องใช้โปรแกรมเมอร์เขียนด้วยความที่เป็นมือใหม่บวกกับตัวภาษายึดหยุ่นทำให้ไม่ได้สนใจเรื่องพื้นฐาน เน้นที่การใช้งานมากกว่าว่าเขียนเสร็จแล้วให้ใช้งานได้เป็นพอ แต่พอมาในมุมการทำ SEO นั้นถือว่าทำไม่ได้เพราะผิดเรื่องพื้นฐานแต่ต้นแล้ว

 

ทำในบางสิ่งบางอย่างไม่ครบถ้วนตามพื้นฐานการทำ SEO แล้วจะเป็นไร?  คือการทำ SEO ยังไม่จบกระบวนการ เช่น ไม่สร้าง sitemap ,ไม่กำหนด robots.txt หลายๆ กรณีเคยเจออยู่ว่ามีผู้มาบอกว่าทำ SEO ให้กับเว็บไปแล้วแต่พื้นฐาน 2 อย่างนี้ยังไม่มีเลยก็ถือว่ายังไม่จบและนั้นคือสาเหตุที่ทำแล้วไม่ได้ผลนั้นเองส่วนหนึ่ง

 

บริการสอนทำ SEO ออนไลน์ (สอนสดๆ ไม่ใช่วิดีโอ) เปิดสอนได้ทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม สอนทำ SEO ออนไลน์


ใหม่วันนี้ รับทำ SEO ซื้อ 1 คีย์เวิร์ดแถมฟรีอีก 1 คีย์เวิร์ด โปรบัดดี้

ติดต่อสอบถามรายละเอียดกันก่อนได้

Line : purejit

Mobile : 084-456-5817

Tel   : 02-7282916 

 

Mr.SEO

ใหม่! วันนี้ทุกท่านสามารถใช้แแอปตรวจสอบอันดับหลังการทำ SEO หรือกรณีทั่วไปได้แล้วผ่านมือถือของคุณ(Android) Mr.SEO Check Rank เข้า Google Play Store พิมพ์ Mr.SEO เจอแล้วติดตั้งพร้อมใช้งานทันที

 

ดาวน์โหลดแอปตรวจสอบอันดับการทำ SEO


บริษัทรับทำ SEO

บริษัทรับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO บริการทำ Content Marketing รับเขียนโปรแกรม และรับทำเว็บไซต์พร้อมกับออกแบบให้รองรับการทำ SEO ในครั้งเดียวกัน เนื่องจากการรับทำ SEO กับเว็บไซต์จะมี 2 กรณี

1. กรณีที่มีเว็บไซต์อยู่แล้วจะทำมาเองหรือใช้บริการจากผู้ให้บริการจากเจ้าอื่น

2. กรณียังไม่มีเว็บไซต์ บริษัทจะรับทำเว็บไซต์ให้พร้อมทั้งรับทำ SEO ในครั้งเดียวกัน

ประโยชน์ของ seo

 

สวัสดีครับ! ผมในนาม บริษัทศูนย์ออกแบบซอฟต์แวร์ จำกัด หรือจะ

เรียกผมว่า “Mr.SEO” ก็ได้ ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนที่แวะมาเยี่ยมชมที่นี่

สำหรับการรับทำ SEO นั้นหลายคน เคยมีคำถามมั้ยครับว่า จะทำ SEO ไปทำไม?

ถ้าพูดถึงประโยชน์บวกกับความหมายสั้นๆ สำหรับการทำ SEO ผมคงจะตอบว่า หากคุณเป็นคนนึง  ที่ทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะ

ขายสินค้าหรือบริการใดๆ ก็ตาม การทำ SEO จะเป็นประโยชน์กับคุณมาก เพราะนั่นจะทำให้คุณได้เจอลูกค้า กลุ่มเป้าหมาย ตัวจริง

เสียงจริง ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดสำหรับ

ข้อดีที่คุณควรให้ความสำคัญคือ “จะดีกว่ามั้ยครับ ถ้าหากลูกค้าของคุณ พิมพ์ชื่อสินค้าหรือบริการหรือพิมพ์ Keyword ใดๆแล้ว เจอเว็บของคุณอยู่ในหน้า 1 หรืออันดับต้นๆ ของ Google…จะเกิดอะไรขึ้น? นี่ละครับคือประโยชน์ของการทำ SEO

แต่!! ผมพูดแบบเปิดใจเลยครับว่า ปัจจุบันผู้ประกอบการ เจ้าของเว็บไซต์หลายๆคน วิ่งหานักรับทำ SEO ไปจ้างผู้รับทำSEO กันเยอะมาก

เพราะอะไร? ก็เพราะ ผลตอบรับกลับมามันดี เมื่อเทียบกับค่าจ้างที่เราต้องจ่าย แต่สำหรับคนที่ไม่รู้จัก SEO จริงๆ บางคนยังไม่พร้อมเสี่ยง เพราะคิดว่ามันแพง ไหนจะ ต้องจ่ายเงินก่อนทำ  กี่เปอร์เซ็นต์ก็แล้วแต่เขาจะเรียก!  

แต่ผมไม่เข้าใจ! ทำไมต้องจ่ายเงินก่อนทำ ละครับ!

 

บริการรับทำ SEO ก่อนจ่ายเงิน โปรโมชั่น คลิก!!!ใช่ครับ สำหรับ Goforwardweb.com เราก่อตั้งขึ้นมา นอกจากจะ ฉีกตำราการทำ SEO สมัยเก่าทิ้งไปแล้วสิ่งที่คุณจะได้รับจากการทำ SEO มันต้องคุ้มค่า กับเงินที่คุณเสียไป  อะไรคือความคุ้มค่า?

จ้าง SEO ราคาถูก ผลตอบรับดี แต่ดีไม่นาน 

จ้าง SEO ราคาแพง ผลตอบแทนดีเว่อร์ตามราคา

แล้วถ้าผมบอกว่า

“คุณ! ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงจ่ายเงินก้อน ในการจ้างทำ SEO ซึ่งไม่รู้ว่า 6 เดือน  3 เดือน เว็บจะอยู่อันดับไหน หรือถ้าอยากได้ Top 5  Top 3  ต้องจ่ายเงินแพงเท่าไหร่? หรืออาจมีบางบริษัท ระบุเงินลงทุนที่ถูกก็จริง แต่! ทำอันดับให้คุณ อยู่หน้าแรก ไม่กี่เดือน ก็ร่วง!! มันคุ้มแล้วหรอครับ”

เพราะฉะนั้น : Goforwardweb.com ของเรากล้าประกาศแนวทางการรับทำ SEO ให้คุณทราบ ถึงจุดยืน ที่ไม่มีทางเอาเปรียบลูกค้า และเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย นั่นคือ เราได้ค่าจ้าง และคุณก็ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ พร้อมการลงทุนจ้างที่สมเหตุสมผลแน่นอน 

โปรโมชั่นรับทำ SEO

ไม่มีใครสามารถรับประกันการจัดอันดับที่ 1 ใน Google ได้

ระวังการรับทำ SEO ที่อ้างว่าสามารถรับประกันการจัดอันดับ ยืนยัน “ความสัมพันธ์พิเศษ” กับ Google หรือโฆษณา “การส่งที่ได้สิทธิ์พิเศษ” ไปถึง Google ก่อน ไม่มีการส่งที่ได้สิทธิ์พิเศษสำหรับ Google อันที่จริง วิธีเดียวที่จะส่งไซต์ให้ Google โดยตรงคือผ่านหน้าเพิ่ม URL ของเรา หรือโดยการส่งแผนผังไซต์ และคุณสามารถทำได้ด้วยตนเองโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ทางผู้เขียนไม่ได้เขียนเองนะครับด้านบน นั้นคือคำประกาศมากจาก Google เพราะฉะนั้นเป็นที่เข้าใจตรงกันนะว่าไม่มีใครสั่งได้ หรือกำหนดตำแหน่งได้ เราทำใด้แต่ทำให้อ้ันดับให้ดีขึ้นๆ และความน่าจะเป็นก็เกิดขึ้น เพราะเมื่อเราทำ SEO แล้วเว็บไซต์ติดหน้าแรกหรือ TOP 10 เราก็มีโอกาสลดอันดับได้ดีขึ้นได้อีก แม้กระทั้งอันดับ 1 หากเราทำการปรับปรุงเว็บไซต์ดีพอเพราะฉะนั้น หากคุณเสียรู้คำอวดอ้างนี้ เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่เป็นไรครับ ทางทีมงานผมยินดีทำความเข้าใจพร้อมทั้งอธิบาย   และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน

 

 

 

 

 

 

 

Google ค้นเจอข้อมูลได้อย่างไรเมื่อทำ SEO

 

 

1) ก่อนทำการค้นหา มีการเก็บข้อมูลในระบบไว้มากกว่า100 ล้านชุดข้อมูล
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
2) ขณะที่กำลังค้นหา ระบบจะทำการค้นหาข้อมูลตามคำที่เราป้อนเข้าไปโดยจะ มองหาหมวดหมู่ที่ไกล้เคียงมานำเสนอเพื่อพร้อมจะแสดงผล เช่น FOO จะได้กลุ่มข้อมูลคือ

-FOO ที่อยู่ในกลุ่มที่อยู่ในกลุ่มFOOTBALL (American Football)

-FOO ที่อยู่ในกลุ่มที่อยู่ในกลุ่มFOOTBALL

-FOO ที่อยู่ในกลุ่มที่อยู่ในกลุ่มFOOT (หมายถึงเท้า)

-FOO ที่อยู่ในกลุ่มที่อยู่ในกลุ่มFOOD (หมายถึงอาหาร)

 

3) หลังจากผู้ค้นหาเลือกข้อมูลได้แล้ว ระบบจะทำงานด้วยอัลกอลิทึมที่ซับซ้อนเพื่อค้นหาข้อมูลที่ดีที่สุดโดยจะมองด้านเนื้อหาความนิยมความน่าเชื่อถือของข้อมูลเครื่อข่ายที่เชื่อมโยงของข้อมูลและข้อมูลความทันสมัยต่อเหตุการณ์หรือแหล่งรวบรวมข้อมูลเช่นเว็บบอร์ดหรือบล๊อกต่างๆอีกทั้งจำพวกโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กอย่างเฟสบุ๊คเป็นต้น

 
 
 
 

4) แสดงผลลัพธ์ ระบบจะแสดงผลลัพธ์ที่ค้นได้ภายใต้การค้นหาด้วยอัลกอลิทึมที่ผ่านมาจะทำการนำเสนอลำดับที่ดีที่สุดใกล้เคียงเป้าหมายมากสุดตามเนื้อหาที่ผู้สร้างเว็บไซต์นำเสนอไว้ด้วยความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจและบางครั้งอาจจะเป็นข้อมูลขยะหรือเว็บที่ป้อนข้อมูลหลอกที่เรียกกันว่า spam นั้นเอง

เพื่อดึงดูดการทำงานของgooglebot ให้มาเก็บข้อมูลและจัดทำindex แต่จะโดนตรวจสอบผ่านกระบวนการกลั่นกรองในภายหลังได้ด้วยอัลกอลิทึมของทีมงานป้องกันข้อมูลขยะอย่าง

เช่น Pigeon,Penquin,Panda,Hummingbird

 

กระบวนการทำ SEO

FAQ: ความจริงที่ต้องรู้ก่อนจะดูถามตอบ ไม่มีใครกำหนดอันได้แบบตรงๆ ตกลงกันก่อนจะได้เข้าใจตรงกัน ถ้าผู้ใดกำหนดได้นั้นคือการอวดอ้างเกินจริง

คำถาม  : จะรับทำ SEO ติดอันดับ 1,3,5,7 คิดราคาเท่าไร

คำตอบ : ไม่มีครับ บริษัทไม่มีการการันตีอันดับอย่างนั้น เนื่องจากไม่สามารถระบุอันดับแบบนั้นได้ และไม่ได้เก็บเงินเป็นขั้นบรรได เมื่อติดอันดับ 10 เก็บ 1 ครั้ง ติดอันดับ 7 คิดอีกครั้ง เก็บแค่ครั้งเดียวเมื่อคิดหน้าแรกหรือ TOP 10

คำถาม : รับทำ SEO ใช้เวลานานไหม

คำตอบ : ตอบแบบตรงๆ ไม่ได้เพราะมันระบุไม่ได้จริงๆ ทางบริษัทขอเวลาดำเนินการ 6 เดือนในการทำงาน แต่งานจริงอาจจะเสร็จก่อน เช่น 2 เดือน 1 เดือน 2 สัปดาห์ 5 วัน 3 วัน หรือเคยเร็วสุด ภายใน 24 ชั่วโมง เพราะฉะนั้นระบุแบบตรงๆ ไม่ได้จริงครับ กะโดยประมาณได้เท่านั้น โดยการส่งข้อมูลไปทาง Google พิจารณาอันดับก่อนครั้งแรก

คำถาม : แล้วตกลงทำอะไรกับการทำ SEO

คำตอบ :เราอาศัยการวิเคราะห์ข้อมูลของ Google อย่างเดียวเลยและต้องทำตามกฏเกณฑ์ที่ทาง Google กำหนดไว้เท่านั้น แล้วอะไรคือจุดมั่นใจว่าเราจะทำ SEO แล้วได้อันดับ
1.ทำตามคำแนะนำการจัดอันดับจาก Google อย่างเคร่งครัด
2.คอยปรับปรุงเว็บไซต์ให้อยู่ในกฏเกณฑ์อยู่เสมอ
3.ติดตามผลวิเคราะห์ข้อมูลของ Google ว่าเว็บไซต์ที่ทำ SEO ดีขึ้นหรือแย่ลง(มีโอกาสจะพูดเพิ่มเติม)

การทำ SEO เหมือนการทดลองทางวิทยาศาสตร์

คือต้องมีการทดลองและสังเกตการ ผลที่ได้เป็นอย่างไรมาวิเคราะห์ ฉะนั้นผู้ที่ทำ SEO อยู่บ่อยๆ และถูกต้องตามหลักการก็จะทราบว่าสิ่งที่ทำจะถูกและจะได้อันดับอย่างไร จึงเป็นสาเหตุให้ทราบว่าเราอาศัยสถิติที่เราทดลองไปเป็นตัวชี้วัดในการทำ SEO.


Content Marketing

บริการรับทำ Content Marketing

บริการด้าน Content Marketing

Content Marketing คือการสร้างเนื้อหาเพื่อนำเสนอสิ้นค้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มยอดขายหรือจำหน่ายหรือเพิ่มยอดการขายและการใช้บริการ โดยการนำสื่อผสมต่างๆ ด้านภาพ แสง สี และเสียง นำเสนอสินค้าต่อลูกค้า ให้คุ้นเคยและจดจำแบรนของคุณ

บริษัทรับทำตลาดออนไลน์

บริษัทยินดีรับทำตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้า ผู้ที่ประสบกับปริมาณลูกค้าหรือยอดสั่งซื้อลดลงอันเนื่องมาจากลูกค้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ กระตุ้นยอดขายผ่านการทำตลาดออนไลน์กับเราซิแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO หรือการวางเนื้อหาที่ลูกค้าต้องการ หรือการวางกลยุทธ์ในการนำเสนอราคาที่เหมาะสมกับสินค้าและบริการ

รับทำตลาดออนไลน์


ประกาศเนื่องด้วยเร็วๆนี้ทาง บริษัท ศูนย์ออกแบบซอฟต์แวร์ จำกัด ได้ถูกกล่าวร้ายว่าทำงานให้ลูกค้าไม่ดีบ้างและจะหลอกลวงลูกค้า ที่เรื่องดังกล่าวอยู่ในอินเตอร์เน็ต บริษัทได้ดำเนินการแจ้งความและเอาผิดไปแล้ว

ฉะนั้นให้ท่านลูกค้าทุกท่านสบายใจได้ บริษัทดำเนินการอย่างโปร่งใส และทำอะไรอย่างถูกต้อง ถึงแม้ลูกค้าจะยกเลิกการว่าจ้างก็ยังเป็นลูกค้าเก่า และไม่ได้มีปัญหาใดๆ จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

รับทำ SEO "เรื่องSEOไว้ใจผม"

รับทำ SEO “เรื่องSEOไว้ใจผม”

 คุณสามารถแอดไลน์เพื่อปรึกษากันก่อนได้ หากคุณต้องการทำ SEO โดยตรง หรือ จะปรีกษาแนวทางทำการตลาดออนไลน์กันก่อนลงมือทำจริง

 

ที่ปรีกษาด้านการทำ SEO,ด้านการทำตลาดออนไลน์

ที่ปรีกษาด้านการทำ SEO,ด้านการทำตลาดออนไลน์


บริการทำ SEO,รับทำ SEO ปรึกษาด้านเทคนิคด้ายการทำ SEO คุยสอบถามการวางแผนทำ SEO อย่างไร จะเลือกโปรไหนดีจึงจะคุ้มค่าการลงทุนหรือยังไม่แน่ใจว่าเว็บไซต์พร้อมหรือยังที่จะทำ SEO หรือยังไม่มีเว็บไซต์อยู่เลย จะเริ่มอย่างไรดีคุยกับ Mr.SEO กันก่อนได้ อย่างมุ่งเอาแต่อันดับโดยไม่คุยกันไม่ได้วางแผนอะไรเลย สุดท้ายล้มเหลว เสียเงิน เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์

 

 

ที่ปรีกษาด้านการทำ SEO,ด้านการทำตลาดออนไลน์

ที่ปรีกษาด้านการทำ SEO,ด้านการทำตลาดออนไลน์


บริการเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ยินดีให้คำปรึกษาด้านการวางแผนการทำการตลาดออนไลน์ การวางกลยุทธ์การตลาดในการเลือกลงแข่งขันในตลาดออนไลน์ แลกเปลี่ยนทัศนะคติมุมมองกการทำการตลาดกัน บางครั้งท่านอาจจะเชี่ยวชาญด้านการทำตลาดออฟไลน์ และอยากทำตลาดผ่านออนไลน์ มาคุยกันได้ครับ ผมยินดีคุยกันแบบสบายๆ ว่าจะเริ่มอย่างไรดี ก่อนจะหันไปมุ่งทำ SEO โดยตรงเลยทีเดียวเพราะว่าส่วนใหญ่มุ่งไปทำ SEO โดยไม่ได้วางกลยุทธ์ก่อนพลาดไปหลายท่านเลย จึงเสนอว่าคุยกันก่อนจะลงมือทำ SEO นะครับ

 
รับทำ SEO บริษัทรับทำ SEO สอนทำ SEO รับสอนทำ SEO รับทำ SEO ราคาถูก รับทำเอสอีโอ บริษัทรับทำเอสอีโอ บริษัทรับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บ รับทำเว็บติดหน้าแรก

หากคุณกำลังมองหาผู้รับทำ SEO ให้กับเว็บไซต์คุณเราตอบเลยว่าใช่ คุณเข้ามาถูกที่แล้ว เราคือผู้ รับทำ SEO บริษัทรับทำ SEO สอนทำ SEO รับสอนทำ SEO รับทำ SEO ราคาถูก รับทำเอสอีโอ บริษัทรับทำเอสอีโอ บริษัทรับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บ รับทำเว็บติดหน้าแรก มาคุยกันก่อนว่า รับทำ SEO จะทำอย่างไรมาสอบถามกันก่อนจะทำให้อย่างไร เงื่อนไขเป็นอย่างไร ไว้ใจได้ไหมที่จะให้ดูแลเว็บไซต์เพื่อเพิ่มพูนยอดสั่งซื้อสินค้าและบริการจากองค์กรของคคุณ เรามีคำอธิบายสำหรับการรับทำ SEO ด้วยการดำเนินงานภายใต้บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการรับทำ SEO โดยเฉพาะ ทำให้คุณไว้ใจได้ถึงคุณภาพและผลงาน ติดต่อสอบถามมาได้ เตรียมชื่อเว็บไซต์และคีย์เวิร์ดให้พร้อม

รับทำ SEO ราคาถูก!
วันนี้ถือโอกาสอธิบายเรื่องราคาสำหรับผู้ที่เสาะแสวงหาการรับทำ SEO ราคาถูก ว่าทำไมแต่ละเจ้าทำไมราคาต่างกัน พยายามค้นหาอยู่ด้วยคำว่า “รับทำ SEO ราคาถูก” แล้วถ้าหากมาเจอเว็บไซต์ บริษัท ศูนย์ออกแบบซอฟต์แวร์ จำกัด โดยทั่วไปผู้คนจะคุ้นกันในนาม goforwardweb.com
รับทำ SEO บริษัทรับทำ SEO สอนทำ SEO รับสอนทำ SEO รับทำ SEO ราคาถูก รับทำเอสอีโอ บริษัทรับทำเอสอีโอ บริษัทรับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บ รับทำเว็บติดหน้าแรก
เอาละถ้าหากท่านหาการรับทำ SEO ราคาถูกพิจารณาสักนิด คิดให้เยอะอีกนิด หากท่านทำ SEO โดยมีต้นทุนที่ต่ำมากอาจจะได้ผลหรือไม่ได้ผลก็แล้วแต่ขึ้นอยู่กับ บุคคลที่รับทำหรือบริษัทที่รับทำ ราคาก็แตกต่างกันไป แต่ความน่าเชื่อถือและราคาที่เหมาะสมนั้นคือสิ่งที่ท่านควรพิจารณาบ้าง ไม่ใช่มองที่ การรับทำ SEO (เอสอีโอ) ราคาถูกอย่างเดียว เพราะหากท่านทำกับ บริษัทหรือบุคคลที่ไว้ใจได้ หากงานๆนั้นไม่ได้ผลท่านควรจะได้รับเงินคืนตามที่มีการทำสัญญากันไว้ และอีกอย่างที่ควรรู้ ท่านควรทำสัญญาหรือถือเอกสารอะไรไว้บ้าง หากท่านได้ชำระเงินไว้บางส่วนในกรณีมีการวางมัดจำกันไว้ อย่างคิดแบบนี้เพื่อจะทำ SEO ด้วยเงินหลักพันหรือหลักร้อย
– รับทำ SEO ราคาถูก
– เจ้าไหนทำ SEO ราคาถูกบ้าง
– ทำ SEO ที่ไหนถูกสุด
ควรพิจารณาดังนี้
– บริษัทใดบ้างรับทำ SEO แล้วไว้ใจได้
– บุตคลใดรับทำ SEO แล้วไว้ใจได้
– หลักฐานในการรับทำงานกันไหม มีการเซ็นรับไปสั่งซื้อ หรือ ใบเสนอราคากัน ถ้าให้ด๊ก็น่าเป็นสัญญากันไว้
– มีการเก็บเงินมัดจำกันไหม และถ้าเก็บงานไม่ได้ผลมีการคืนเงินให้ไหม

บทความนี้จะกล่าวถึงการทำ SEO(เอสอีโอ) หรือ บริการรับทำ SEO(เอสอีโอ)
ณ ปัจจุบันนี้เรื่องการตลาดผ่านทางโลกออนไลน์จะมองผ่านไม่ได้ เนื่องจากหากละเลยหรือปฏิเสธเรื่องพวกนี้ไปก็เหมือนกับการปล่อยโอกาสหรือลูกค้าหลุดมือไป ทำให้ยอดขายหรือยอดลูกค้าเข้าร้านหรือเข้ามาหาธุระกิจของเราลดลงไปเลยก็ว่าได้ และหายให้สิ่งที่ทุกคนพยายามถามหากจากกูเกิ้ล(Google) คือการค้นหาผ่าน Search Engine ชื่อดังก้องโลกที่ทุกคนปฏิเสธไม่ได้ ปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบที่มีอยู่ คือ
1. การทำ Ad word คือการซื้อโฆษณาหรือซื้อโฆษณาผ่าน google เพื่อให้ลูกค้าค้นหาแล้วเจอมาหน้าแรก แต่จะปรากฏในส่วนของโซนที่เป็นโฆษณา และจำเป็นต้องเสียเงินซื้ออย่างไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับผู้ค้นหา และเมื่อผู้ค้นหาคลิกก็จะทำให้เรา เสียเงินไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเงินเราหมดแล้วก็ทำการเติมเงินไปในระบบอีก ไปเรื่อยจนสุดท้ายงบบานปลาย ไม่ยั่งยืน อาจจะได้ผลบ้างหรือไม่ได้บ้าง
2. การทำ SEO(เอสอีโอ) คือการปรับแต่งเนื้อหาของเว็บไซต์ให้ให้เหมาะสมถูกต้องตามหลักการของทาง google เพื่อทำการจัดสรรข้อมูลเพื่อจัดทำอันดับของข้อมูลให้สะดวกในการค้นหา
โดยการแบ่งข้อมูลไว้อย่าง คร่าวๆดังนี้
ให้ความสนใจกับข้อความ(Contents) ถ้าให้น้ำหนักราวประมาณ 80 % ของการให้น้ำหนักคะแนน 100 %
ปัจจัยภายนอก โดยจะมีออิทธิพลมาจาก พวกเว็บไซต์หรือข้อมูลที่เชื่อมโยงถึงกัน ลักษณะที่มีการเชื่องโยงเป็นโครงข่ายใยแมงมุมกันไปมาจนทำให้เกิดข้อมูลทางเทคนิคที่กลุ่มนักทำ seo ศึกษากันคือ Page Rank
นักพัฒนาเว็บไซต์หรือนักทำ SEP หรือ บริษัทรับทำ SEO ตั้งใจจะให้กลุ่มลูกค้าค้นหาจากระบบของ Google โดยการวางกลยุทธ์ไว้กลุ่มคำดังนี้

 • ทำให้เว็บไซต์อยู่หน้าแรก google
 • ติดหน้าแรก google
 • รับทําเว็บไซต์ติดหน้าแรก google
 • รับทําเว็บไซต์ติดหน้าแรก
 • รับทําเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก google
 • ทําอย่างไรให้เว็บติดอันดับ google
 • ทําอย่างไรให้เว็บติดอันดับต้นๆของ google
 • วิธีทําให้เว็บติด google
 • วิธีทําให้เว็บติดอันดับ 1
 • วิธีทําให้เว็บติดอันดับ google
 • อยากให้เว็บติดหน้าแรก
 • อยากติดหน้าแรก google
 • ทำไมเว็บไม่ติดหน้าแรกใน google
 • ต้องทำอย่างไรให้เว็บติดหน้าแรกใน google
 • ทำ SEO กับเจ้าไหนดี
 • ทำ seo กับบริษัทไหนดี
 • ทำ seo กับบริษัทไหนถูกสุด
 • อะไรคือ SEOTips & Trick

จุดคุ้มทุน SEO Vs Adwords

จะกล่าวถึงจุดคุ้มทุนของผู้ที่ติดจะทำ SEO ให้กับเว็บไซต์กับการซื้อโฆษณาจากผู้ให้บริการ Search Engine จาก Google

ให้วางแผนด้งนี้ เริ่มต้นหากท่านจะเริ่มทำธุรกิจอะไรสักอย่างที่ท่านคิดว่าจะทำตลาดโลกออนไลน์โดยผ่าน Google Search Engine อย่างแน่นอน
ถ้าคุณก้าวหลังคนอื่นแสดงว่าคุณเดินช้าไป เช่น ธุรกิจที่คุณทำนั้นมีคนทำไปก่อนบ้างแล้ว คุณมาทำทีหลังนั้นแสดงว่าเค้าได้ทำ SEO ไปก่อนบ้างแล้วหรืออาจจะซื้อโฆษณาไปแล้วบ้างด้วย
ฉะนั้นลูกค้าส่วนใหญ่จะมาถามว่าทำอย่างไรดี แน่นอนสิ่งที่คุณจะก้าวให้ทันตอนนี้คือ ซื้อโฆษณาตาม(เว้นเรื่องราคาไว้ก่อน) คุณก็ก้าวทันเค้าทันที ก้าวต่อมาคุณก็ต้องทำ SEO ตามเพื่อผลระยะยาวเพื่อหยุดค่าใช้จ่ายที่บานปลายทีหลัง
จะรอนานแค่ไหนละกว่าการทำ SEO จะได้ผลเพื่อจะหยุดการซื้อโฆษณาท่านต้องขอคำปรีกษาจากผู้ที่รับทำ SEO ว่าจะนานสักแค่ไหน จะทำอย่างไรให้หยุดการซื้อโฆษณาได้เร็ว ต้องเห็นใจเขาใจเราที่ว่าผู้รับทำ SEO บางท่านไม่สนใจอะไรเลยปล่อยประละเลยไป คิดตีราคาให้ถูกเอาเงินลูกค้าให้ได้ค่อยว่ากัน แต่กับเรานะไม่ใช่ การทำ SEO แต่ละครั้งจะต้องประเมินรอบด้าน ว่าเป็นไปได้แต่ไหนว่าเว็บลูกค้าจะติดอันดับ มีองค์ประกอบมากน้อยแค่ไหน ที่ผลการทำ SEO จะได้ผล ไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์ทุกเว็บไซต์จะทำได้ แม้ไม่ได้โดนแบนจากทาง google ไว้เลย ถ้าเมื่อหลายปีก่อนๆ นะใช่ทุกเว็บเมื่อทำ SEO แล้วอาจจะมาแข่งขันกันได้ แต่ปัจจุบันมองตลาดแบบนั้นหรือการทำ SEO แบบนั้นไม่ได้แล้ว ต้องหยุดการสั่งซื้อโฆษณาให้เร็วที่สุด โดยการวางแผนการทำ SEO ให้ได้เร็วที่สุด
ลองมาดูกรณีตัวอย่างเรื่องนี้
– ถ้าคุณซื้อโฆษณาเดือนละ 10,000 บาท 1 ปีจะมีค่าใช้จ่าย 120,000 บาท
– ถ้าคุณทำ SEO 20,000-30,000 บาท และบวกค่าบริการรักษาอันดับ 1,000-3,000 บาท 1 ปีค่าใช้จ่ายสูงสุดคือ 30,000+36,000=66,000 บาท
จะเห็นได้ว่าอย่างไรเสียการทำ seo ก็มีแค่ใช้จ่ายที่น้อยกว่าอยู่ดีต่างกันที่การทำ SEO ต้องใช้เวลาแต่การซื้อ Adwords ไม่ต้องรอ
ท่านมาปรึกษาเราซิเพราะปัจจุบันนี้เราไม่ให้แต่ทำ SEO ให้คุณอย่างเดียวเรายังให้คำปรึกษาการทำตลาดออนไลน์ด้วย เพราะการทำแค่ SEO นั้นต้องวางแผนแต่เนิ่นๆ ไม่ใช่ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วมาบอกว่าทำ SEO ให้หน่อย แต่สุดท้ายแล้วการที่ไปทำเว็บไซต์มาใช้ไม่ได้โดนหรือโดนแก้หรือจดโดเมนใหม่หรือที่ร้ายสุดคือทำเว็บใหม่เลยก็มี

สงคราม SEO vs Adword

บทความนี้จะกล่าวถึงการทำ SEO(เอสอีโอ) หรือ บริการรับทำ SEO(เอสอีโอ)

       ณ ปัจจุบันนี้เรื่องการตลาดผ่านทางโลกออนไลน์จะมองผ่านไม่ได้ เนื่องจากหากละเลยหรือปฏิเสธเรื่องพวกนี้ไปก็เหมือนกับการปล่อยโอกาสหรือลูกค้าหลุดมือไป ทำให้ยอดขายหรือยอดลูกค้าเข้าร้านหรือเข้ามาหาธุระกิจของเราลดลงไปเลยก็ว่าได้ และหายให้สิ่งที่ทุกคนพยายามถามหากจากกูเกิ้ล(Google) คือการค้นหาผ่าน Search Engine ชื่อดังก้องโลกที่ทุกคนปฏิเสธไม่ได้ ปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบที่มีอยู่ คือ
1. การทำ Ad word คือการซื้อโฆษณาหรือซื้อโฆษณาผ่าน google เพื่อให้ลูกค้าค้นหาแล้วเจอมาหน้าแรก แต่จะปรากฏในส่วนของโซนที่เป็นโฆษณา และจำเป็นต้องเสียเงินซื้ออย่างไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับผู้ค้นหา และเมื่อผู้ค้นหาคลิกก็จะทำให้เรา เสียเงินไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเงินเราหมดแล้วก็ทำการเติมเงินไปในระบบอีก ไปเรื่อยจนสุดท้ายงบบานปลาย ไม่ยั่งยืน อาจจะได้ผลบ้างหรือไม่ได้บ้าง
2. การทำ SEO(เอสอีโอ) คือการปรับแต่งเนื้อหาของเว็บไซต์ให้ให้เหมาะสมถูกต้องตามหลักการของทาง  google เพื่อทำการจัดสรรข้อมูลเพื่อจัดทำอันดับของข้อมูลให้สะดวกในการค้นหา
โดยการแบ่งข้อมูลไว้อย่าง คร่าวๆดังนี้ 
 • ให้ความสนใจกับข้อความ(Contents) ถ้าให้น้ำหนักราวประมาณ 80 % ของการให้น้ำหนักคะแนน 100 %
 • ปัจจัยภายนอก โดยจะมีออิทธิพลมาจาก พวกเว็บไซต์หรือข้อมูลที่เชื่อมโยงถึงกัน ลักษณะที่มีการเชื่องโยงเป็นโครงข่ายใยแมงมุมกันไปมาจนทำให้เกิดข้อมูลทางเทคนิคที่กลุ่มนักทำ seo ศึกษากันคือ Page Rank

ทำ SEO แล้วเห็นอันดับทันที

ทำ SEO แล้วเห็นอันดับทันที?

คำตอบคือ จริงครับเมื่อเราทำ SEO ถูกต้องเราจะเห็นผลการจัดอันดับเว็บไซต์เราทันที

ย้ำนะถ้าทำถูกต้องตามหลัการ หลายๆ ท่านที่เคยซื้อหนังสือมาอ่านแล้วงงๆ ได้มาคุยกันกับผมเลยบอกว่าการเล่าและสอนแบบก่อนในตำรามันเก่าไปแล้ว ไม่ได้ลบหลู่วิชาของท่านอื่นๆ ที่เขียนตำราไว้แต่ปัจจุบันมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ บางครั้งผมจะบอกให้ลูกค้ารอสัก 30 นาทีแล้วจะบอกว่าผลการทำ SEO ครั้งแรก จัดอันดับได้ที่เท่าไร ลูกค้าบอกจริงหรือ ผมบอกว่าจริงครับเราจะรู้ทันทีว่าได้เท่าไร ไม่ต้องรอนอนถ้าเราทำถูกวิธี

 

SEO Service Bangkok In Thailand,We are SEO Services Company,Management by Software Design Center Co.,Ltd.
Our Expertise SEO,Company is services.

 • SEO Services
 • Content Marketing Services
 • Create Website Services ,Customize By WordPress,Joomla,etc…
 • Programming Service

You are looking SEO, SEO Services,SEO Company,SEO Company Thailand,SEO Company Bangkok, SEO Services Company, Search Engine Optimization

We recommend SEO and planing internet marketing by SEO.
Promotion For SEO.

Promotion Sudkum

 • Pay 1,000 Baht per keyword for start work.(1,000 Baht for fee configuration seo,not pay back)
 • Pay 10,000 Baht for work success.Work success is your website show on google search engine at one page or TOP 10.
 • Contract for work 6 month
 • Buy 4 keyword free get 1 keyword

Promotion buddy

 • Pay 2,000 Baht per keyword for start work.(2,000 Baht for fee configuration seo,not pay back)
 • Pay 15,000 Baht for work success.Work success is your website show on google search engine at one page or TOP 10.
 • Contract for work 6 month
 • Buy 1 keyword free get 1 keyword

Email : [email protected]

รับทำ seo